ข่าวประชาสัมพันธ์
เพิ่มเติม เอกสารประกอบการรับสมัครนักเรียน อ.2 (หนังสือรับรองการพักอาศัยอยู่จริง)
                นื่องจากมีประกาศเพิ่มเติม จาก สพฐ. ให้มีการตรวจสอบ การมีตัวตนอยู่จริงของเด็กในเขตพื้นที่บริการ ดังนั้น ให้ผู้ปกครอง ดาว์โหลด หนังสือรับรองการพักอาศัยอยู่จริง ให้เจ้าบ้าน หรือเจ้าของบ้านที่นักเรียนพักอาศัยอยู่ รับรองการพักอาศัยอยู่จริง และสำเนาบัตรประชาชนผู้รับรอง (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง) ยื่นต่อคณะกรรมการรับสมัครนักเรียนในวันที่มาสมัครด้วย